CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

Vào ngày 5/11, Đại diện tập đoàn đường sắt MEV đã có mặt tại trụ sở chính của Expertrans EI, tại số 62 ngõ 19 Trần Quang Diệu để tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về ngành lái tàu tại Đức.


Công ty MEV Eisenbahn-Verkehrsgesellschaft mbH là một công ty chuyên về ngành đường sắt được thành lập vào năm 1999 và có trụ sở chính ở Mannheim. Cùng với các thành viên hoạt động ở khắp nơi như Thuỵ Sĩ, Áo, Úc, MEV Eisenbahn-Verkehrsgesellschaft là một công ty thuộc HSM Gruppe. Cung cấp các dịch vụ về đường sắt, đặc biệt chuyên về mảng tuyển dụng và đào tạo, MEV là một gã khổng lồ trong lĩnh vực đường sắt ở Đức.

Ông Đinh Khắc Tuấn - Tổng Giám Đốc của Expertrans EI


Ông David Palme - Trưởng phòng tuyển dụng, đại diện từ bên phía MEV

Trong ngày thứ 3 mùng 5 tháng 11 vừa qua, đại diện của tập đoàn MEV cùng Expertrans EI tổ chức buổi hội thảo giới thiệu ngành lái tàu và quy trình đào tạo cho toàn thể ban lãnh đạo, giám đốc các văn phòng đại diện và các học viên đang theo học của học viện Expertrans EI. Hứa hẹn mở ra một cánh cửa vào thị trường mới đầy hấp dẫn, học viện Expertrans EI và tập đoàn MEV cùng chung tay hợp tác tạo ra một tương lai tươi sáng cho thị trường lao động Việt.


HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ DU HỌC NGHỀ TOÀN QUỐC

EXPERTRANS EI

Địa chỉ: 63E Ngõ 91 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội (Vườn hoa Trần Quang Diệu)

Email: tuyensinh@expertrans.edu.vn

Điện thoại: 1900 886 685 (Ext: 1)