ĐỐI TÁC CHLB ĐỨC 

FUU- SACHSEN LÀ Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, có trụ sở tại chemnitz, bang Sachsen, và được công nhận trên toàn nước Đức. FUU- SACHSEN đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề quốc tế.

Tập đoàn BSW đã hợp tác đào tạo và tiếp nhận rất nhiều sinh viên của Việt Nam sang học tập và làm việc tại Đức. Đặc biệt, học viên học nghề sẽ được trả lương, đào tạo nghề tại Đức không chỉ trong nhà trường mà BSW còn liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp ở Đức để phát triển công việc.

Hội Chữ thập đỏ DRESDEN là một phần của Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ trên toàn thế giới hỗ trợ các nạn nhân của xung đột và thảm họa và những người bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng xã hội hoặc sức khỏe. Phong trào Chữ thập đỏ cung cấp cho những người dễ bị tổn thương mà không bị phân biệt đối xử như quốc tịch, chủng tộc, tín ngưỡng, giai cấp hay quan điểm chính trị và tuân thủ bảy nguyên tắc của Phong trào Chữ thập đỏ: Nhân loại, Vô tư, Trung lập, Độc lập, Tự nguyện, Thống nhất và Quốc tế .

Viện Goethe là một tổ chức văn hoá của Cộng hoà liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới.Chúng tôi hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ở nước ngoài và thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hoá. Thông qua việc cung cấp thông tin về cuộc sống văn hoá, xã hội và chính trị, chúng tôi giới thiệu một bức tranh toàn cảnh về nước Đức.

HỆ THỐNG KIỂM TRA CHÂU ÂU TELC

TELC được viết tắt từ cụm „The European Language Certificates” – Chứng chỉ ngôn ngữ châu Âu. Và công ty TNHH Telc là công ty con của Hiệp hội đại học giáo dục quần chúng và có một truyền thống lâu dài về việc phát triển đa ngôn ngữ ở Châu Âu. 

IBB Institut für Berufliche Bildung

Trung tâm cao đẳng nghề điều dưỡng Bebelstraße 40
21614 Buxtehude Germany

Profi Personalmanagement AG

Viện điều dưỡng - Schützenwiese 89451 Kriessern
SWITZERLAND

Deutsches Erwachsenen-Bildungswerk, gemeinnützige Schulträger-Gesellschaft mit beschränkter Haftung (DEB)

Tổ chức giáo dục DEB (Deutsches Erwachsenen-Bildungswerk) được thành lập vào năm 1976, là một trong những Tổ chức giáo dục lâu đời và uy tín nhất tại CHLB Đức khi sở hữu tới 45 chi nhánh trên 6 bang lớn nhất nước Đức.

MEV Eisenbahn-Verkehrsgesellschaft mbH được thành lập năm 1999 và có trụ sở chính tại Mannheim. Chúng tôi là một phần của HSM Gruppe  và hợp tác chặt chẽ với các công ty chị em MEV của chúng tôi ở Thụy Sĩ, Áo và Hà Lan.

Sự độc lập của chúng tôi với các mạng lưới đường sắt hoặc các nhóm vận tải khác đảm bảo tính trung lập của chúng tôi trong giao dịch với tất cả các khách hàng của chúng tôi, cho dù là công ty đường sắt quốc gia hoặc đường sắt tư nhân.

Theo thống kê về tình trạng dân số hiện tại, tuổi thọ trung bình của người Đức đang tăng lên do mức sống tăng cao. Đến năm 2030 nước Đức sẽ có khoảng 3.4 triệu người cần điều dưỡng viên. Nghề điều dưỡng đang trở nên thiếu hụt và cần nhân lực hơn bao giờ hết. Chính vì lẽ đó, có vô vàn ưu điểm khi lựa chọn du học nghề điều dưỡng tại Đức với Baden Württemberg

Chúng tôi là thành viên của Tập đoàn Giáo dục ESO

Học viện Euro đầu tiên được thành lập vào năm 1980 như là một trung tâm đào tạo có trình độ cao cho các ngành nghề ngoại ngữ ở Cologne. Ngày nay, có các học viện Euro ở 36 địa điểm trên toàn quốc, tất cả đều thuộc Tập đoàn Giáo dục ESO. Bây giờ nhóm có thể nhìn lại hơn 50 năm kinh nghiệm trong giáo dục, học tập và giáo dục thêm.

ĐỐI TÁC TẠI VIỆT NAM

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định là một trường đại học được thành lập ngày 26 tháng 2 năm 2004 theo Quyết định số 24/2004/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ, trụ sở của Trường được đặt tại số 257 đường Hàn Thuyên, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y - Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô một cách hợp lý nhằm phục vụ chiến lược chăm sóc sức khỏe nhân dân Thủ đô và cả nước  trong tình hình mới.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau hơn 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 227 điểm giao dịch với đội ngũ gần 27.000 cán bộ nhân viên. Tổng thu nhập hoạt động 6 tháng đầu năm 2019 đạt 16.832 tỷ đồng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội - MBBank (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 04/11/1994 với thời gian hoạt động là 50 năm, vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng với 25 cán bộ nhân viên. Trải qua gần 23 năm hình thành và phát triển, MB đã khẳng định vị trí vững chắc trong nhóm 05 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.

* Expertrans EI-Giáo dục và Định Cư Đức *

Sứ mệnh - tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Giúp lực lượng lao động Việt Nam trong độ tuổi tìm được công việc ổn định, môi trường làm việc tốt và thu nhập cao tại các quốc gia phát triển.

Đến năm 2030 sẽ tư vấn,đào tạo và hỗ trợ các thủ tục cho 50.000 người đi học tập và làm việc tại các nước phát triển trên thế giới

Liên hệ ngay với chúng tôi

We'd love to hear from you

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ DU HỌC NGHỀ TOÀN QUỐC

EXPERTRANS EI

Địa chỉ: 63E Ngõ 91 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội (Vườn hoa Trần Quang Diệu)

Email: tuyensinh@expertrans.edu.vn

Điện thoại: 1900 886 685 (Ext: 1)