LỘ TRÌNH

Đào Tạo Tiếng Đức

Là một trong những doanh nghiệp lâu đời và có uy tín trong lĩnh vực ngôn ngữ, với 13 năm kinh nghiệm, Expertrans tự tin cung cấp dịch vụ đào tạo các khóa học tiếng Đức đảm bảo chất lượng đầu ra để hỗ trợ học viên đạt được những chứng chỉ ngôn ngữ cần thiết cho quá trình du học tại Đức.

Các Chứng Chỉ Tiếng Đức

Có thể hiểu và sử dụng được những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ các nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất.

Có thể giới thiệu về bản thân và hỏi người khác về các vấn đề cá nhân, như nơi ở, bạn bè và các đồ dùng (học viên cũng có thể trả lời những câu hỏi này khi cần).

Có thể giao tiếp ở mức đơn giản nếu người đối thoại nói chậm và có thiện chí giúp đỡ.

Căn bản

Có thể hiểu những nội dung chính của các văn bản với nội dung tổng hợp về một chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng; cũng có thể hiểu những trao đổi về chuyên ngành.

 

Có thể đối thoại thoải mái và trôi chảy, nói chuyện với người bản ngữ không   còn là chuyện khó khăn.

 

Có thể diễn đạt các ý tưởng về các chủ đề một cách rõ ràng và chi tiết; có thể trình bày một vấn đề và đánh giá điểm mạnh cũng như điểm yếu của các giải pháp được đưa ra.

Trung cấp trên

Có thể hiểu được những câu thông thường liên quan trực tiếp tới bản thân hoặc cá nhân người đối thoại (ví dụ: thông tin về bản thân, gia đình, công việc, mua bán...).

 

Có thể hiểu các ngữ cảnh đơn giản, thường nhật.

 

Bằng các mẫu câu đơn giản, có thể miêu tả về gia cảnh bản thân và quá trình học hành.

Sơ cấp

Có thể hiểu được các ý chính nếu người đối thoại nói chuẩn và nếu nội dung câu chuyện liên quan đến các ngữ cảnh quen thuộc như công việc, trường học, giải trí...

 

Có thể tự vượt qua được hầu hết các vấn đề giao tiếp khi du lịch. Có   thể diễn đạt một cách đơn giản và logic về các chủ đề cá nhân thường nhật. Đã có thể kể về các kinh nghiệm, sự kiện, ước mơ và hy vọng.

 

Có thể giải thích đơn giản về các kế hoạch và dự định.

Trung cấp

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ DU HỌC NGHỀ TOÀN QUỐC

EXPERTRANS EI

Địa chỉ: Số 62, Ngõ 19, Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0926.034.999 - 0926.032.999

Email: contact@expertrans.edu.vn

Tel: (024) 7303 8899 Ext 257